Hỏi cách cài theme cho Moto Rokr E6 ?

Làm sao để cài them cho Ê6 có ai biết chỉ dùm nha thanks nhiều nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang [url=http://www.motorolafunvn.com]www.motorolafunvn.com[/url] để tải theme về Trước hết bạn down chương trình SKIN MANAGER . @ - Sau khi Download về bạn giải nén & cài đặt chương trình vào máy tính & mở chương trình lên . @ - Dùng cáp nối Mobile với PC , chờ cho skinman load hết mấy skin có sẵn trong phone. Sau khi load xong , skiman sẽ có dạng như thế này : @ - Click vào nút INSTALL ( nếu cài mới ) ; Save ( lưu lại mẫu skin đẹp ) Delete ( Xóa skin ) @ - Lúc này sẽ xuất hiện 1 bảng tùy chọn những bản vá ( patches ) cho skin mà bạn sắp install . Nếu kg có tùy chọn gì thêm , bạn cứ việc bỏ qua . Sau này dần dần thử những bản vá này cũng chưa muộn . - Bấm OK . @ - Bây giờ tìm đến file .ski của skin mà bạn muốn install , và chọn . @ - Bây giờ thì ngồi chờ trong lúc skiman cài skin vào phone . @ - Khi skiman cài xong ( xuất hiện chữ READY phía dưới ) , bấm vào nút MORE - Restart Phone ( hoặc phím nóng là F10 ) để khởi động lại phone . @ - Giờ chỉ việc mở menu Cá nhân của phone lên , vào thẻ SKIN và chọn skin mới cài đặt . Chúc các bạn sẽ vui với mẫu skin mới do chính mình cài đặt !!!