Tại máy Sony w580i hay tại GPRS ?

Mình xài w580i, mạng mobi , đăng kí xài gprs đc oy` , xài bình thường vào wap , web , dùng Waptted đọc truyện cũng đc , opera hay Uweb đều vô tư , nhưng mà khi vào các ứng dụng java có kết nối gprs như Ola , vitalk , Yamee , thì nó đều báo là " Bạn không cho phép máy kết nối gprs hoặc là không có gprs .... " lạ 1 cái là máy mình xài cái Shmessenger bản 3.1.7 đc nhưng khi cài bản 3.1.10 để onl facebook thì lại báo y chang trên.ai biết tại sao không help mình cái
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái món đó là do cấu hình bạn đang sử dụng là cấu hình wap ko phải là internet nên những ứng dụng trình duyệt web vẫn vào đc còn những giao diện trực tuyến sẽ ko thực hiện đc.
bạn có thể cài lại cấu hình GPRS cho máy.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Dễ ẹc thôi thật ra là bình thường không có gì để khắc phục bạn vui lòng làm như sau:

1. Di chuyển đến ứng dụng
2. Bấm Tùy Chọn
3. Chọn cài đặt Internet
4. Chọn Tùy Chỉnh
5. Dùng kết nối
6. chọn cái cấu hình trong máy có sẳn
7. bấm ok
8. quay ra vào ứng dụng mà dùng

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Ủa, thế bạn ko biết là bạn luôn có 3 cấu hình GPRS để sử dụng à
wap : cho phép đọc các trang tĩnh như các trang web
mms : cho phép sử dụng tin nhắn đa phương tiện
internet : cho phép sử dụng các giao diện trực tuyến ( gửi và nhận tt liên tục )