Hỏi về wifi N80

Mình nghe nói N80 có Wifi có thể xem các file hình & video trên TV được nhưng lại không biết sử dụng như thế nào,anh em nào biết chỉ giùm mình với
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Để có thể kết nối với tivi thì trước tiên tivi của bạn cũng phải hỗ trợ kết nối . Bạn có thể xem sách theo máy để tham khảo hoặc mang ra nơi bán để được hướng dẫn 1 cách chi tiết [:)] , còn để dùng N80 xem các chương trình truyền hình thì bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trang : http://www.khoahocphothong.net/forum/showthread.php?p=412087 . have fun !!