Mình hỏi các bạn chút về wifi router ?

Mình dùng mạng fpt nhưng wifi của mình yếu quá,bác nào biết loại phát wifi nào cải thiện sóng và tốc độ tốt nhất thì mách dùm nhá.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua cái của cisco chuẩn N là mạnh nhất. tầm 1t gì đó. có lẽ thấp hơn nữa. Giá tham khảo thì bạn có thể vào trananh.com.vn hoặc phucanh.com.vn tương đối chuẩn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn dùng ăng-ten rời thì có thể cải thiện sóng wifi = cách dùng vỏ lon coca cắt 1 đầu rồi bao quanh cái ăng-ten, cách này khiến sóng wifi k phát ra mọi hướng nữa mà tập trung về 1, mình dùng bộ phát tenda thấy khá là hiệu quả