Hỏi về pass của Winspc no wifi trên Iphone ?

Tình hình là mình tài lanh change pass cách đây vài tháng,bi h rặn quá trời mà ko nhớ,mình đã reinstall,reset default vẫn ko có tác dụng cao thủ nào giúp mình với,có mấy file deb cần cài
L2 love
Trả lời 14 năm trước

File deb thì bạn có thể copy vào cydia , hoặc dùng appcake, hoặc dùng PC suite mà cài . Còn quên mất pass root thì chỉ còn nước restore nếu muốn dùng Winscp

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn restore lại thì pass của nó là:alpine. Còn nếu bạn điền alpine vào mà không đúng thì bạn nên xem lại xem thông báo đó có phải là do pass sai không, hoặc khi restore lại bạn chọn lại tên cũ cho iphone nên nó mới khôi phục lại pass cũ (pass mà bạn quên) . Khi restore nên chọn tên mới