Đang dùng nokia c5, muốn kết nối với PC?

minh dang dung c5-00.2 muon ket noi voi PC vao internet phai thuc hien nhung thao tac nao nhi

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

*Một chiếc điện thoại hỗ trợ GPRS và JAVA (Cấu hình cài đặt GPRS mỗi nhà mạng khác nhau, bạn có thể liên hệ với nhà mạng để có những thông tin chi tiết…)

*Phần mềm PC Suite của hãng điện thoại đó (Nokia, Sony Ericsson…)

*Cáp USB kết nối điện thoại với máy tính

Sau đây sẽ là hướng dẫn cài đặt dành cho điện thoại Nokia 3610.

Bước 1: Bạn cần cài đặt phần mềm PC Suite cho máy tính

•Phần mềm PC Suite tương thích với các Hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7

•PC Suite hỗ trợ cả hai gói ngôn ngữ (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh)

Quá trình cài đặt chỉ mất khoảng vài phút, tùy vào cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong chương trình PC Suite, bạn nhắp chuột vào biểu tượng PC Suite trên màn hình, hoặc Start -> Programs -> Nokia PC Suite -> Nokia PC Suite

Chúc bạn thành công !

vu huu the
Trả lời 12 năm trước

cam on ban rat nhieu nha