Hỏi cách sử dụng tai nghe bluetooth cho N70 ME?

Mình mới được cu em cho một chiếc tai nghe bluetooth nhưng mình không biết sử dụng và kết nối như nào, có bạn nào biết không thì xin chỉ cho mình với. mình đang sử dụng Nokia M70ME, xin cám ơn các bạn rất nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Kết nối bluetooth đối với máy nokia tương đối đơn giản. Bạn có thể làm thế này: - Mở nguồn trên tai nghe. - Mở bluetooth trên ĐT, chuyển sang chế độ dò tìm kết nối, sau 1 thời gian, trên ĐT sẽ hiển thị danh sách sóng bluetooth mà ĐT tìm thấy, trong đó sẽ có modul của tai nghe. Chọn vào modul tai nghe để kết nối, lúc này, ĐT sẽ yêu cầu bạn nhập code của tai nghe nếu như đây là kết nối lần đầu tiên (thông thường là 12345) sau đó bấm OK. Vậy là bạn đã kết nối được với tai nghe rồi đó.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước

bạn bật nguồn bluetooth lên, gắn vào tai

bật bluetooth trên n70

searching... -> connect -> nhập mã 0000 chứ ko phải 12345 (đvới tai nghe của nokia)

bạn nghe thấy " tít " 1 cái là okie rùi đó

chúc vui