Iphone 3G của em bị hỏng cảm biến cân bằng ?

Mọi người cho em hỏi, iphone của em (3G 16GB unlock) tự dưng có hiện tượng lạ là vào mục nhắn tin hay note thậm chí cả music nữa là nó cứ tự động xoay ngang màn hình mặc dù em đang để thẳng đứng, sau đó ko tài nào mà quay lại được. Em cũng thử vào chụp ảnh thì nó cứ quay loạn lên, ko ra thể thống j cả. Tìm hiểu trên google thì mọi người có bảo là máy em bị trục trặc cảm biến cân bằng. Mọi người confirm lại hộ em phát xem có đúng ko? Và nếu thế thay cái này hết nhiêu tiền và thay ở đâu thì uy tín ạ? Em ở Hà Nội. Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình cách đơn giản và tạm thời là bạn cài 1 phần mềm tắt cái xoay ngang đi, bạn vào cydia tìm cái Rotation Inhibitor cài vào và OFF đi.