Tại sao Motorola V3 không cài được GPRS ?

Xin chào các bác. Em có 1c V3 Orange ( Hà Lan) do bà chị em cho, đã được cài tiếng Việt. Tuy nhiên, em không thể cài đặt được GPRS. Em có hỏi nhà mạng Viettel thì được trả lời là 99% máy xách tay không cài được GPRS. Liệu có cách nào khắc phục được không ạ? Em không biết rõ về máy lắm, tìm trong phần thông tin máy thì có 1 số thông tin sau, không biết có giúp ích được gì không ạ: Flex version: SE6725AXXD5133 S/W VERSION: R374_G_0E.40.9CR DSP S/W VERSION: 62303000 Em rất thích dùng V3, nên không muốn thay máy. Nhu cầu liên lạc bình thường nhưng nếu được tận dụng GPRS thì sẽ thấy sướng hơn ạ. Em xin cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

V3 hình như vẫn cài GPRS được bình thường mà. Motorola không như kiểu Nokia chia vùng cho firmware đâu. Máy mình V3i, flash firmware bản sticky trên mấy site nước ngoài vần cài GPRS được, chỉ cần nhắn tin để nhà mạng gửi file cấu hình thôi. không biết là V3i có khác gì so với V3 không? Có một diễn đàn về motorola của người Việt là motofunvn.com nhưng dòng V3 quá cũ rồi nên ko còn bài mới nữa nhưng bạn cứ thử xem coi mấy bài cũ có j hữu ích ko? Have fun!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào link này nha, nó đã hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt cho mạng Viettel cho dòng máy Motorola đấy:

http://www.vietteltelecom.vn/html/gprs/MOTOROLA.html