Cho mình hỏi điện thoại của K-touch và Mobell cái nào tốt hơn?

Mình đang nghía cái k-touch x90, bạn nào bít thì nói xem mình có nên dùng nó ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Cả K-touch và Mobell đều là hàng China, cùng bảo hành 1 năm, còn tốt xấu tôi nghĩ hên xui thôi, tuy nhiên nếu dùng để chạy các ứng dụng thì cả hai hãng trên đều thua hàng chính hãng.

Chúc một ngày tốt lành

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hai hãng này chỉ khác nhau cái tên thôi, còn chức năng thì chẳng có hì khác mấy, cũng 2 sim, nghe nhạc, gprs, chụp hình , xem phim vậy thôi ah, và tất nhiên không thể cài đặt ứng dụng gì cả, vì máy yếu khó cài nhưng cũng hên xui có một số máy lại cài được nhưng chạy châm
K-TOUCH X90
kiểu dáng đẹp ,thời trang nhỏ gọn, lưa chọn em này cũng là điều thú vị, xài cẩn thận thì nó sẽ tốt với mình

Showroom 396 Hùng Vương - Đà Nẵng
Trả lời 13 năm trước

Nên mua K-touch bạn ah!