Cho mình xin ứng dụng của máy K-Touch A995?

Mọi người cho em xin các ứng dụng của máy k-Touch A995, một ít game của nó nữa. máy này có hỗ trợ java. Em cảm ơn mọi người trước nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu có Java, bạn có thể dùng bất cứ ứng dụng nào chạy trên nền Java. Nếu bạn cần từ điển thì mình có cho bạn tham khảo đây: Mobile_Dictionary (150.000 từ) Là bộ từ điển .sis hay nhất hiện nay. Với khoảng 150.000 từ (gồm cả AV và VA). Sau khi tải về bạn dụng WINRAR để giải nén thành 3 file (Mdict_data, mobile_dict.SIS, vnfont.sis). - Thư mục "Mdict_data" bạn chép vào thẻ nhớ. - mobile_dict.SIS bạn cài vào thẻ. - vnfont.sis là font để hiện dấu tiếng việt