Hỏi cách khắc phục SOS trên Iphone ?

Mình đang gặp sư cố sau khi update = ITunes khởi động lại thi bi unlock sim mình đang muôn chạy lại FW gốc nhưng không biết em nhỏ của mình thuộc thông số nào trong Bootloader Xin nhờ các Pro giúp đỡ nếu chỉ cách khắc phục thì tuyệt vời quá máy của mình cố thông số

Model : MB500B/A
Serial Number 88835Q3K1R4

IMEI > 01 171400 861912 7

mình mới update len Version 3.1.3(7E18) và hiện bị unlock sim hic.

Xin nhờ các pro chỉ giúp! cảm ơn rất nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thôi xong, máy 3G lock, xuất xứ Anh, Ai Len gì đó, update lên 3.1.3 rồi, quay lại làm chi cho mệt, không có sóng đâu bro ạ!
Muốn dùng được phải unlock phần cứng.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn xuất đầu tháng mười ..Bạn cũng gan thiệt .... không biết gì mà dám updat lên Version 3.1.3 ...Chia buồn cùng bạn vậy .... đành đắp chiếu đợi và...đợi tool unlock thôi...