Hỏi về vấn đề synchronize Contacts của N900 ?

Em đang cần tư vấn của các bác. em mới dùng N900 dc hôm nay là ngày thứ 2. Trước em toàn dùng BB. Em sync contacts từ Microsoft Outlook sang N900, nhưng mà tình hình là vào phần contacts nó ko hiển thị đủ tên. Ví dụ: contacts trong Outlook: anh A anh B anh C anh D .... sync vào N900 thì chỉ hiện lên anh anh anh anh ..... như vậy rất tốn thời gian và phức tạp để tìm đúng tên người cần gọi. Có cách nào chỉnh ko bác nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng gặp phải vấn đề như vậy.
Nguyên nhân là do N900 ko hiển thị Middle name mà chỉ hiển thị First name và Last name nên bị mất chữ.
Cách khắc phục là bạn phải vào Outlook tìm những tên có Middle name, cut và chuyển sang First name hoặc Last name,
sau đó syns n900 lại với máy tính (nhớ trước khi syns thì xóa hết số trong n900 đi nhé)
Cách này hơi mất công, nhưng chưa biết cách giaỉ quyết khác