Nên mua SAMSUNG M8800 PIXON Hay Nokia 5230 ?

Sau nhiều lần thăm dò rất nhiều trang web mobile trên mạng thì mình thấy có 2 em mình rất thích là

SAMSUNG M8800 PIXON Và Nokia 5230.

SaMSUNG M8800 PIXON

Nokia 5230

GIỜ MÌNH ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT NÊN MUA EM NÀO CHO PHÙ HỢP. MÌNH THẤY  :

Nokia 5230 thì thân thiện với người sử dụng Việt Nam rồi, tính năng lại tốt 3G, GPS có đủ.

Còn Samsung M8800 Pixon thì cũng có đầy đủ các tính năng ấy (3G, GPS) mà còn vượt trội hơn với Camera 8mp so với Camera 2mp của Nokia. Mình thì thích chụp hình, quay phim lắm.

Nhưng không biết Samsung M8800 Pixon có bền hay là có những mất mát gì so với Nokia 5230.

Mình hy vọng các bạn sẽ tư vấn cho mình 1 cách khách quan để mình lựa chọn dế  cho phù hợp. Vì lần này mình chỉ đc đổi đt lần cuối cùng thôi.

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

Pác nào tư vấn giúp mình với, mình đang gấp !!1

Cảm ơn trước luôn

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

SAMSUNG M8800 PIXON hiện giờ có giá là bao nhiêu nhỉ ?

hoang  thi  ha
hoang thi ha
Trả lời 13 năm trước

theo minh nen mua samsung

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Gia hien tai la 2.1 den 2.3tr o tphcm (samsung m8800 pixon)

hao
Trả lời 11 năm trước

amsung M8800 pixon

- Ưu điểm của con này :

Màn hình cảm ứng tương đối rộng (3,2 inch).
Chụp ảnh 8.0mpx hiệu chỉnh iso lên đến 1600, quay phim độ phân giải. WVGA 30fps và quay QVGA lên đến 120fps.
Giao diện chấp nhận được.
Kiểu dáng đẹp, đặc biệt ống kính với kích thước lớn, cực đẹp,....

Giá cả hợp lý.

- Nhược điểm lớn nhất : Không tích hợp wifi

Yêu cầu sử dụng của mình : Nghe gọi, nhắn tin, quay phim, chụp ảnh và đặc biệt là lướt web và lên Facebook