Hỏi cách cách cài yahoo mesenger trên Sony W995?

Các bạn làm on chỉ cách cài yahoo mesenger tren W995? many thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy phải đk gprs rồi nhé
1.Kiếm soft chat như shmessenger (rất hay),vitalk,ebuddy,ola... về nhét vào thẻ nhớ rồi cài
2.Trên máy tính : vào trang chủ của soft bạn dùng,đk 1 acc (sẽ dùng khi đăng nhập trên đt)
3.Làm theo cái này.Ko rõ ở S.E của bạn có đúng vậy ko,mình kiếm trên mạng Nhưng mình nhớ nó có phần Java riêng,trong đó sẽ thấy soft của bạn.

Để cài Internet cho Java cho 1 ứng dụng nào đó (ví dụ như Ola Chat) bạn vui lòng thực hiện như sau:
Menu - Công cụ - Ứng dụng - Di chuyển vệt sáng đến mục Ola - Chọn Tùy chọn - Chọn Cài đặt - Chọn Kết nối - Tài khoản - Tài khoản mới - Đặt tên tài khoản mới (ví dụ V) - Tùy chọn - Sửa - Chọn PS data - bạn nhập lần lượt vào 3 mục: Tên đăng nhập: mms, Mật khẩu: mms và APN (Mobile: m-wap, Vina: m3-world và Viettel: v-internet) - Trở về - Lưu - Màn hình hiển thị: Save Connection profile? chọn Yes, màn hình hiển thị Done - Chọn trở về ứng dụng Ola và chọn vào để chạy ứng dụng.

3.Với trình duyệt như Opera,cũng làm tg tự.