Thủ thuật chat qua Yahoo! Mesenger trên điện thoại??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, ngày nay bạn không cần phải ngồi nhà với chiếc máy tính để bàn, hay lúc nào cũng kè kè chiếc laptop to đùng bên mình và tìm những chỗ nào có mạng Wi-Fi để chat Yahoo!Mesenger. Đơn giản với phần mềm chat qua điện thoại di động sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này.

Cách thứ nhất

ViTalk - phần mềm chat qua điện thoại di động của người Việt.

Người sử dụng ViTalk có thể online bất cứ nơi đâu có kết nối GPRS hoặc Wifi bằng cả tài khoản ViTalk và tài khoản Yahoo! Mesenger. ViTalk có chức năng hỗ trợ người sử dụng trong việc giao tiếp, liên lạc như: chat nhóm, gửi SMS, gọi điện, kết bạn… trong cộng đồng những người sử dụng ViTalk; đồng thời cũng có thể sử dụng ViTalk để chat với cộng đồng sử dụng tài khoản Yahoo! Mesenger.

Ngoài ra, người dùng có thể tự cập nhật thông tin cá nhân, xem danh sách bạn bè và lịch sử chat trên trang web:ViTalk. Đặc biệt, ViTalk rất hữu dụng với chức năng tìm đường đi ngắn nhất đến một địa điểm nào đó trong lãnh thổ Việt Nam.

Theo Nhóm công nghệ Visky, Nhóm này đã tối ưu chi phí sử dụng ViTalk so với một số phần mềm chat qua điện thoại di động hiện nay. Một tin nhắn SMS độ dài khoảng 160 ký tự có giá 290 đồng, trong khi chi phí GPRS trung bình của các nhà cung cấp dịch vụ dao động vào khoảng 91 – 150 đồng/10KB (10KB tương đương 10.000 ký tự). Như vậy so với tin nhắn thì sử dụng GPRS có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần (và nếu sử dụng Wifi thì hoàn toàn miễn phí). Trong khi đó, chỉ với 1.000 đồng trả cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, người dùng ViTalk có thể chat liên tục khoảng 1 giờ.

Để tải phần mềm về sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung VITALK gửi đến 8213 (Giá 2.000đồng/tin nhắn) hoặc truy cập website: ViTalk để tải miễn phí.

Cách thứ 2: Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng chat trên điện thoại nữa

Yêu cầu :

- Máy dùng hệ điều hành Symbian S60 (như : N70, 7610..) và S60 9.1 (như : N73, N81.)

- Máy có kết nối GPRS.

Down ứng dụng Symbian S60

Down ứng dụng Symbian S60 9.1

Tính năng va hình minh họa cho ứng dụng trên

Hỗ trợ các giao thức:

ICQ, Yahoo, AIM, MSN, Google Talk, Jabber

Nhắn tin văn bản

Biểu tượng cảm xúc

Cảnh báo - âm thanh, ánh sáng nền, độ rung, cửa sổ hiển thị thông báo số tin nhắn mới

Nhóm và quản lý buddy (thêm, xóa, đổi tên)

Thông báo lịch sử

File chuyển giao - gửi và nhận tập tin

Gửi / nhận tin nhắn offline

Tải tập tin gửi là các liên kết

Nhiều tính năng khác được thêm vào

(THEO 24H.COM.VN)