Các bác giúp em chữa bệnh cho Iphone 3GS với ?

Các bác cứu em với. Tối nay nghịch con Iphone 3GS 16G, hình như là em vào Voice Over. Thế là nó ko có hình chỉ có tiếng. Em đã thử đưa máy về chế độ DFU nhưng ko được. Cắm vào máy tính Itunes cũng ko nhận. Help me! Làm sao giờ hả các bác? Giờ màn hình đen sì rồi. Cắm sạc cũng ko nhận nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Setting chỉnh xem, dùng 3 ngón tay đặt lên MH roài di chuyển trong Setting để tắt

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ đó là chế độ dành cho người khiếm thị, bạn phải đặt mình vào vị trí của người khiếm thị: nhắm mắt lại, nghe xem nó nói gì rồi làm theo.