Sao bộ nhớ trong của E63 giảm nhiều?

E k hiểu vì sao. Dạo này bộ nhớ trong con ê63 của e giảm đột ngột. K cài thêm phần mềm. K dùng gì mà nó giảm gần 10mb/1ngày. Lần trước thấy đầy bộ nhớ trong nên e up firmware mới nhất r. Nhưg lại vẫn bị tình trạng tương tự. E muốn chia tay nó qá.(. Các bác giúp e với. Thank nha)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có hay lướt web không? Khi lướt web máy sẽ tạo ra nhiều dữ liệu tạm lắm, bạn vào trình duyệt web và xóa hết cookie nhé.

Cũng không ngoại trừ trường hợp thẻ nhớ bị virus và nó tạo ra nhiều dữ liệu rác làm đầy bộ nhớ. Bạn thử format thẻ xem sao.