Nên chọn Samsung Star hay Samsung Corby ?

Mình đang có ý định sắm 1 trong 2 em cả 2 em mình đều thik mà không biết phải chọn em nào em corby thì trẻ trung và rẻ hơn em star có máy ảnh 3 chấm làm ơn tư vấn dùm !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì 2 con này thực ra cũng không chênh nhau về chức năng là mấy đâu bạn, chủ yếu là sở thích của bạn thôi, corby là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn yêu màu sắc và sự trẻ trung, còn nếu ngược lại thì bạn nên chọn star nha.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Corby tên hơn,còn star trông sang hơn,ảnh chụp từ star thì hơn là cái chắc vì 3.2 mà,corby là 2.0 mega,mỗi tội star không thay đc vỏ như corby. Túm lại bạn nên chọn Star là tốt nhất.