Dung lượng pin thật của Samsung jet là bao nhiêu ?

Mình sac pin đầy rồi mà bấm mã kt *#0228# cái dòng đầu tien BAT SOC nó chỉ được co 90% ah` hok biết có phải do pin hay do nhà sx nữa, nếu vậy thì mất hết 10%, thì chẳng con bào nhiêu hết dùng như thế nào đây trời.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dung lượng thật của pin thì mình cũng không rõ, nhưng mình thật sự thất vọng với pin của Jet, mỗi ngày nghe nhạc tầm 45 phút, lướt web 30 phut, còn lại nhắn tin với gọi điện chút đỉnh mà ngày nào cũng gần 9h là chỉ còn có 2 gạch, không cắm sạc thì chắc chắn ngày mai sẽ bị die, một dòng máy dù thông minh cỡ nào đi nữa mà pin như thế này thì không thể chấp nhận được. Có lẽ đây là lần cuối cùng xài samsung vậy, thật là chán quá.....

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Pin 1080 mah cho 100% mà mình sac full chỉ co duoc 90% vay hỏi mấy pác pin của nó bao nhieu chứ, mình sài tiết kiệm phải nói la maximum lun đó, đèn màn hình thì luc nào cung để mức số 1, chơi game thì ko dám chơi nhiều nghe nhac thì nghe bang phone tối *** phải ngắt kết nói, mỗi ngày mõi sac.