Samsung Jet là màn hình cảm ứng điện dung hay điện trở?

Các bạn nào biết cho mình hỏi chút Samsung Jet thì chính xác nó là màn hình cảm ứng điện dung hay điện trở. Mình đang định mua 1 cái điện thoại mà đang phân vân, bạn nào giúp mình với. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Samsung Jet là màn hình cảm ứng điện trở em à, em có thể dùng tay hay dùng bút đều đuoc. còn bạn kia nên chọn E72 hơn. dùng Jet ko có hệ điều hành và hay bị báo hết bộ nhớ khi chạy nhiều ứng dụng.
Hồ Nam Đồng
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nó không phải cảm ứng điện dung.Mình sài thấy ko nhạy như Iphone và HTC HD2