Dung lượng pin của máy Samsung B7320 là bao nhiêu ?

Em thay noi het pin nhanh nhung quang cao la 1450mh. dam thoai 10h. neu dung the thi cung on day cac pác nhiri?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

B7320 dùng tiết kiệm thì 3 ngày, xài nhiều, lướt web, Wifi, đặc biệt GPS thì 1 ngày là phải sạc lại rồi. Dùng smartphone thì vậy thôi, không thể có pin lâu hơn đc.

pin mình hồi trước win 6,1 mình chỉnh tất cả để tiết kiệm pin nhất như xài gsm ko 3G,dò mạng thì manual,mức sáng màn hình level1,tắt màn hình 5s,tắt bàn phím,light sensor off,nói chung là tất cả đều ở mức tiết kiệm pin nhất nhưng wifi,cài mấy soft,lướt web,nghe gọi,nt 1 chút được 1 ngày.
sau khi nâng cấp lên 6,5 xài nhiều hơn trước được khoảng 1,5-2 ngày.pin máy mà báo từ 40% là nó chạy nhanh kinh khủng.híc,chắc được khoảng 1-2h là máy hết sạch pin khi bắt đầu báo 40%.
recharge 4090.

Để tiết kiệm pin cho con này bạn kết hợp 1 số pp sau:
1: Giảm độ sáng của màn hình xuống Lv1
2: Chuyển chế độ đèn bàn phím on:23h và off lúc 5h30.
3: Khi nào sài 3G thì hãy bật,không thì chuyển sang 900/1800 ( chế độ GSM )
4: Vặn âm thanh ở mức 1.
5: Off âm bàn phím,
6: Chuyển sang chế độ Rung.

Với 1 số pp trên bro có thể sài tới 2 ngày mới hết pin,nếu sài với mức độ trung bình khá

An Quang
Trả lời 13 năm trước

Các bạn mến.

Nếu xài pin được tới 3 ngày là bạn xài theo kiểu Nokia 1200 không có cuộc gọi tức là thi thoảng vài tiếng có 1 cuộc gọi và ít nhắn tin. Như vậy thì các tính năng của máy B7320 coi như chả có gì (quảng cáo là Wifi, 3G, Hệ ĐH Windows Mobile tùm lum) do vậy nếu bạn xác định dùng lâu dài với B7320 thì nói thật là không nên trừ khi bạn ngồi văn phòng nhiều, suốt ngày đến cơ quan vứt điện thoại vào cắm USB cho nó xạc pin giống như tôi xài Blackberry trước kia.

Còn thì chỉ cần sử dụng vài tính năng như Opera Mini, xem TV, chơi Games thì đảm bảo Pin của bạn khi dùng WM 6.1 chỉ được dưới 1 ngày, mà thường xạc con này thì phải ít là 2,5-3 tiếng (nếu tắt máy đi xạc), có khi còn lâu hơn.

Hiện SS B7320 có một cách Mod Pin lên khá hơn một chút, có thể thêm vài tiếng tới nửa ngày:

- *#2*# sẽ hiện màn hình check PIn, bấm Next Screen.

- Bấm TEST. - Chọn Recharge chỉnh từ 4090 thành 4190 (đây là mức tối đa Pin có thể xạc tới). Chọn Accept rồi Cancel thoát ra.

- TEST tiếp, chọn mức pin thấp nhất để máy tự động tắt là 3400 (trước là 3500), Accept rôi Cancel thoát ra.

- TEST chọn Enable Log để ghi nhớ 2 thông số trên.

Khi chỉnh rộng 2 mức Max và Min này rồi xạc Pin và dùng (Không cần tắt máy khi xạc, chỉ để chế độ LOCK máy cũng rất tiết kiệm PIN rồi). Lúc này PIn của bạn sẽ có một khoảng rộng hơn so với thông số mặc định, tắt nhiên Pin sẽ sớm hỏng hơn nhưng nhìn chung nhiều người xài 4 tháng vẫn tốt. Nếu không thì có lẽ chỉ còn cách mua thêm xạc PIn tiểu đi kèm nếu đi xa.

Nếu ai hay đi công tác thì không nên dùng Samsung, nên xài Nokia nổi tiếng về PIN hơn. Minh khuyến khích dùng E71 hoặc E72 nếu muốn có 3G HSDPA, còn chỉ đọc tin và xài lâu thì dùng Ê63 cũng tốt rồi.

Bù lại Giá SS B7320 và B7330 đêu rất rẻ so với tính năng. Mua mới hiện nay (T1/2011) cũng chỉ có 2,6 triệu chưa thẻ nhớ. Nếu chịu khó rình mua lại hàng đã dùng chỉ khoảng 1,8-2 triệu vì hàng samsung rớt giá nhanh.

Có gì các bạn nên vào diễn đàn của Samsung Việt nam thảo luận nhé, có nhiều phần mềm hay và mẹo vặt cho B7320, chỉ dòng này và I900 tương đối phổ biến vì nhiều anh em dùng (có lẽ do rẻ).