Hỏi về âm lượng bàn phím của Samsung Corby?

Corby khi bấm tin nhắn(cảm ứng) nó cứ kêu tít tít bực mình ghê, mình mún tắt mà tắt k được, đã kiêm hết trong cài đặt rồi. chỉ có cách duy nhất là để chế độ im lặng lun, nhưng làm thế thì có người goi đến hay tin nhắn k nghe được chuông báo. hiz... ai bít cách chỉ với. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn mở màn hình chính lên rồi bấm nút VOLUME DOWN nó hiện ra 1 bảng, ở Tab VOLUME bạn kéo xuống 0 thì sẽ hết âm thanh khi bấm, sang tab VIBRATION là chỉnh rung phản hồi, bạn chọn 0 để tắt rung phản hồi (VIBRATION FEEDBACK) hoặc để mức cao hơn tùy ý.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác dùng tab volume chỉnh nhạc xuống được mà. Trong cấu hình cài đặt âm lượng cũng có.