Bạn yêu thích chiếc điện thoại nào thuộc gia đình Corby nào nhất?

Sau gần 5 tháng ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên Corby S3650 của dòng điện thoại Corby cảm ứng giá rẻ dành cho teen, Samsung đã tiếp tục ra mắt thêm cho dòng Corby một loạt các phiên bản mới đa dạng, phong phú về kiểu dáng và tính năng vượt trội hơn so với bản Original nhưng vẫn giữ được nét dễ thương tinh nghịch, độc đáo, màu sắc . Điều này cũng đã và đang là cơn bão làm điên đảo các fans của Corby.
Cho đến nay, gia đình Corby đã có trên dưới 10 thành viên. Hãy cùng điểm mặt và cho biết cảm nhận của bạn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iu samsung Corby/Genio S3650 nà,Samsung Corby Wifi S3650W nà,and Samsung Corby Mate B3310 nữa

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thích cái Corby Pro nhất. nó có bàn phím QWERTY. nhìn nó sang.
Cũng thích cái Corby nắp gập vì nhìn nó nữ tính
Ở VN mới có khoảng 4,5 cái Corby thui nhỉ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thích nhất là 2 dòng Corby Pro và Corby Chat/Plus vì có Qwerty. Nhưng phải chọn 1 trong 2 con thì vẫn thấy Corby Chat/Plus quý phái hơn, ko tính màu sắc vì sau này sẽ đụng hàng nhau về màu. Lúc ấy mới thấy hơn nhau ở cái dáng.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mỗi Corby đều có điểm hay điểm mạnh, không ai chịu nhường ai, tóm lại toàn kẻ 8 lạng người nửa cân.

Trong số tất cả anh em nhà Corby Sal thik Genio đời đầu nhất :"D (đang dùng mà, ko thể tự mình đá gà mình đc ;)) tiếp đó là em Pro, các em khác thì cũng có những điểm hay đấy nhưng nhìn chung chúng cũng có ở Corby Genio và Pro (nghe nhạc chẳng hạn, Corby Genio cũng nghe nhạc được mà, thẻ nhớ càng đầy càng nhét đc nhiều bài, thế là đáp ứng đc nhu cầu rồi =_=)...em Pro đúng là có rất nhiều điểm đáng mơ ước: 3G, camera 3.2 (vụ này thì đúng là quá đỉnh), bàn phím Qwerty sành địu >.< nhưng Genio lại là cảm ứng điện dung trong khi Pro chỉ là điện trở... Và chốt hạ lại thì các em có sành địu đến đâu, có điểm yếu điểm mạnh gì thì các em nhìn chung vẫn là dòng giá rẻ ;)) nên trong đời sử dụng của các ẻm, ẻm phải làm cho mấy bận "đơ" không thì không chịu được (Sal bị 2 lần rồi, phải tức tốc về nhà cắm sạc vào thì nó mới chịu restart cho.