Đánh giá chất lượng điện thoại Galaxy Pro bàn phím QWERTY?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Trong các mẫu smartphone dòng Galaxy chạy Android của Samsung, Pro B7510 có thiết kế đặc biệt với kiểu dáng bàn phím QWERTY, dạng thanh.

Thiết kế model này gợi nhớ các mẫu Omnia Pro của Samsung chạy Windows Mobile hay các thiết bị tầm thấp như Corby. Máy chạy Android 2.2 Froyo với giao diện được tùy biến phù hợp với màn hình nhỏ.

Galaxy Pro có màn hình 2,8 inch, độ phân giải QVGA 240 x 320 pixel, công nghệ cảm ứng điện dung nhưng không đa điểm. Máy sử dụng cấu hình 800MHz, RAM 270MB, hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi chuẩn n.

Dưới đây là những hình ảnh đập hộp mẫu di động Galaxy Pro B7510 của GSM Arena.

Hộp đựng máy.
B7510 với các phụ kiện đi kèm như tai nghe, dây cáp, sạc, thẻ nhớ 2GB.
Máy khá gọn, nhưng bè khi cầm trên tay.
Bàn phím QWERTY với 4 hàng nút bấm.
Với kích 108,6 x 66,7 x 10,7 mm, nặng 103,4 gram, máy trông khá gọn.
Mặt trước của Pro với màn hình 2,8 inch.
Việc sử dụng độ phân giải QVGA làm cho máy không đẹp khi hiển thị, Pro có giao diện TouchWiz được tùy biến phù hợp với màn hình nhỏ.
Máy không có camera thứ hai.
Bàn phím.

Hình ảnh Samsung Galaxy Pro B7510

Phím tăng giảm âm lượng của máy nằm bên trái.
Nút nguồn bên trái.
Cận cảnh nút nguồn.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng microUSB trên đỉnh.
Nhìn từ phía dưới.
Mặt sau model này...
...với camera 3,15 Megapixel.
Pin theo máy dung lượng 1.350 mAh.
Khe cắm thẻ nhớ nằm bên cạnh.