Camera máy N8800 không hoạt động được ?!

Các bác giúp E với : Tự nhiên con Dế của E lại không chụp hình được, khi mở Camera và ấn nút chụp hình thì máy hiển thị "Camera on Standby". E đã thử khôi phục cài đặt gốc nhưng vẫn vậy. Các bác có kinh nghiệm xin hãy chỉ giáo cho E ! Thanks !
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp máy của bạn thường là phần mềm máy chậm nên không thể kết nối được camera. Bạn có thể sử dụng lệnh "*#7780#" để khôi phục lại cài đặt trên máy, sau khi dùng lệnh này mà máy vẫn không khắc phục được nên mang máy đến trung tâm sửa chữa và bảo hành để được kiểm tra. Đôi khi thông báo lỗi này cũng có thể xảy ra do board bị đứt cáp nữa.