Bút S Pen không hoạt động

Em có máy Galaxy Note 3 Neo nhưng giờ bút S Pen không dùng được, không vẽ hay thao tác được gì.

Trong khi dùng bằng tay thay bút vẫn được... Mọi người chẩn đoán giúp em là bệnh gì, sửa ra sao. Xin cảm ơn.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Hội chứng: Liệt bút :D

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng có mua Samsung galaxy tab A có bút Spen, ngoài ra còn có tặng thêm mấy cái ngòi bút nữa. Bạn thử kiểm tra thay ngòi bút Spen thử coi.hi

Trả lời 8 năm trước
Bạn thử thay đầu bút khác đi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Ngòi bút hoặc có thể rom bị lỗi các service liên quan đến spen.