Nokia ra thêm bản E72 màu tím, ai có thể cho biết thêm thông tin không? Cảm ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nokia ra thêm bản E72 màu tím

Hôm qua, Nokia trình làng thêm E72 màu tím với các tính năng không khác gì bản E72 cũ.

Đây là màu sắc thứ tư của chiếc E-series đầu bảng này. Ngoài thay đổi về bên ngoài, E72 gần như không có khác biệt tính năng so với phiên bản khác.

Nokia E72 thừa kế thành công của E71 với kiểu dáng mỏng, bộ khung kim loại cứng cáp.
Bàn phím QWERTY phía dưới màn hình dễ sử dụng.
Máy chạy trên hệ điều hành Symbian, giao diện S60, mạnh mẽ các tính năng kết nối 3G/HSDPA, HSUPA, Wi-Fi, GPS, camera 5 Megapixel.
Hiện chưa rõ thời điểm model màu tìm này ra mắt thị trường.

>> Xem thêm ảnh thực tế

(Theo sohoa.net)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em thấy màu tím này cũng đẹp nhưng con Aspen mới của SE cũng phê không kém. Muốn mua con này lắm nhưng cái hệ điều hành Symbian chạy đa nhiệm không tốt bằng Winmo 6.5 mới của MS. Với lại Sony Ericsson âm nhạc và camera là đỉnh nhất. Anh em cho ý kiến giúp em với. Đa tạ... !

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Rõ ràng là SE rồi. E72 là 1 sai lầm. Thằng Nokia chán ngắt...Nhìn là hết muốn móc tiền ra... Kiểu dáng thì đơn điệu, giao diện thì ... nhàm chán... Symbian hết thời rồi... Xét phương diện nào cũng k thể so được với SE.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bác cholinhkien nói cái gì vậy? Symbain hết thời à? có biết nó chiếm 40%~ thị phần thế giới không? tới SE cũng sài Symbain đó! SE có cái nào chắc hơn cái này không?
1 lời nhận xét thiếu suy nghĩ