Hàng fake và hàng thật là gì vậy?

hàng fake là hàng gì vậy bà con? Từ fake trong từ điển nghĩa là giả mạo, không lẽ hàng fake là hàng giả(hàng nhái đấy). nếu nói hàng fake là hàng nhái giống 1:1 với hàng thật, thì chẳng lẽ hàng fake có đầy đủ tính năng như hàng thật sao? vd: nokia N97 fake có giá 1450k, không lẽ cái nầy cũng có wifi 802.11b/g, không lẽ cũng có GPS với lại hệ điều hành Symbian luôn hả. vậy nhé, cứ cho hàng fake giống 1:1 với hàng thật đi, thì nó có bền bằng một nữa hàng thật không? và nếu hàng fake hư thì phải thay linh kiện của hàng thật hả? hỏng có tiền thì mua hàng nhái, hàng nhái hư mà thay đồ hàng thật thì phá sản. sinh viên làm gì có khả năng đó????? có bao giờ hàng fake là hàng nhái, mua về rớt một cái rồi dục luôn!!!!!!!! hehe...he
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
là hàng nhái . hàng giả cũng được nhưng thực tế khái niệm này chỉ thấy áp dụng cho mặt hàng là di động thôi . xét về tính chất thì cứ gọi hlaf tiền nào của ý thôi , nếu công dụng và độ bền như nhau thì hàng xịn thành hàng nhái à ? nếu ve mat hàng di động , kể cà giống nhau y chang , cso đủ tính năng nhưng vẫn thiếu nhiều , chẳng hạn cũng có wifi nhưng sẽ chậm , không có hệ điều hành , mà cái này chỉ tìm hiểu sâu mới biết thôi . có thể cso lúc cần hàng như thế chứ . trong khi yêu cầu không cao lắm . mà có giống về hình thức là ngon rồi
Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Giấy hàng Việt Nam Sản Xuất :)

Nguyễn Thị Huế
Trả lời 8 năm trước

Câu hỏi của mọi thời đại : **Tại sao 1 loại túi lại có rất nhiều mức giá khác nhau?** điều này cũng như câu hỏi, tại sao ra chợ, chợ này thì 1k/1 mớ rau muống, chợ kia thi 1.5k 1 mớ thôi ạ :)))

- Túi hàng authentic: Là những mẫu mua được trong store đợt Sale off, hàng lọt store tuồn ra ngoài.... . Ví dụ: Túi Charles n Keith

- Hàng túi xuất khẩu, loại này cũng tương tự như quần áo xuất khẩu - sẽ có rất nhiều loại hàng

+ Hàng xuất xịn: cái này khỏi giải thích rồi nhé- mình cam đoan hàng của mình là hàng xuất xịn ạ

+ Hàng nối chuyền: sử dụng nguyên phụ liệu dôi dư của hàng xuất xịn để sản xuất thêm. chất ko đẹp bằng hàng xuất xịn, nhưng có thể chấp nhận đc

+ Hàng gia công (theo đơn): dùng nguyên liệu gần giống với hàng hãng, sản xuất theo mẫu gần giống với hàng hãng -nói thẳng ra là hàng lên, hàng fake

+Hàng tuyển: Là hàng đc tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe, mỗi 1 mẫu chỉ có 1 chiếc, 1 màu, 1 size hoặc số lượng CỰC KỲ HẠN CHẾ. đấy là lý do nhiều khi túi đắt hơn giá thường 1 chút. Chọn 1c đẹpp giữ 20 cái phải khách vs việc đi nhặt bừa 1c giữa 20c phải ko ạ?

- Giá cả: Giá bán là giá fix, không mặc cả nhé các bạn, tránh là mệt mỏi cho cả 2 bên ^^

Nguồn hàng khác nhau, chất và loại cũng khác nhau, Shop nhập loại rẻ thì bán giá rẻ, ko bao h có chuyện nhập hàng xuất về nói hàng au, hoặc nhập hàng rẻ về mà chém gió lên mây đâu ạ, vậy nên các bạn đừng so sánh giá của mình với shop khác nhé.

Nếu có thắc mắc, thì các bạn có thể qua tớ chỉ cho cách phân biệt hàng chuẩn, hàng xuất, và hàng rẻ của từng mẫu ^^mẫu ^^

CÂU HỎI 1:Trả lời câu hỏi của đa số khách hàng:"Tại sao hàng đợt đầu và đợt sau lại chênh giá nhiều đến vậy"-

Cũng như tại sao 1 mặt hàng mà có tới cả chục mức giá, cùng là chiếc xe máy đấy nhưng màu đỏ, đen, cà phê giá khác nhau,Hàng đợt đầu chính là hàng mẫu, sản xuất thăm dò thị hiếu và phản ứng khách hàng, hàng mẫu luôn là hàng được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng tốt nhất, Khi 1 mẫu đẹp ra mắt thị trường, ngay lập tức có hàng trăm xưởng sx nhái theo, xuất hiện hàng fake, hàng nhái ...Nếu như người nào tinh, có thể theo dõi sự khác biệt này, biểu hiện trong từng mẫu riêng biệt.. nếu cần chỉ ra sự khác nhau, hãy liên hệ shop nhé!Còn các khách hàng của shop cứ yên tâm rằng: "TIỀN NÀO CỦA ĐẤY" nhé!

Câu hỏi 2: Tại sao shop bán hàng có sẵn nhưng phải nhận tiền order?

có rất nhiều lý do- Hàng đó thuộc dạng hiếm, mẫu túi hot và về rất ít, order trước để hàng về, các bạn sẽ đc ưu tiên giữ túi, vì nhiều khi Hàng chưa về tới shop mà đã ship đi hết rồi ý!- Hàng đó thuộc dạng cá tính, kén khách (kích cỡ quá to/quá nhỏ, kén màu....- Hàng thuộc danh mục hàng cũ mà shop hiện không còn nhập sẵn nữa (cái này thì các nàng thông cảm cho shop, mỗi ngày ngta lại ra mẫu mới, việc có sẵn mấy nghìn mẫu là điều hơi khó )- Hàng đặt theo yêu cầu của khách (nếu shop order được)