Hỏi cách phân biệt Nokia E72 hàng thật và hàng nhái ?

Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi có cách nào phân biệt được đâu là E72 chính hãng còn đâu là hàng fake không ạ?Em đang định mua một em nhưng thấy loại này nhiều hàng fake quá nên cũng hơi run.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể:

1. Ra tiệm mua cái mới, kiểm tra kỹ số imei, thẻ BH
2. Nếu mua máy cũ, yêu cầu người bán bao check imei ở Nokia Care

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ thế này : Hàng fake ko có hđh đâu nhỉ Vậy thì bật máy lên xem giao diện rồi bắn thử 1 file .sis vào đó cài xem sao...Xem chất lg màn hình+loa+ảnh chụp nữa.
Giao diện của Nokia S60 ở các máy là khá giống nhau và có nét đặc trưng.Hàng fake dù cố nhưng theo mình cũng ko thể giống hoàn toàn đc.Nếu dùng qen S60 chắc nghịch 1 lúc nhận ra ngay.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Bạn download phần mềm nokia pc suite trên trang nokia.vn đó bạn. Nếu kết nối cáp với pc mà phần mềm nokia pc suite nhận được máy là E72 chính hãng bạn ah. Còn cách cảm nhận bằng cảm tính cũng mơ hồ lắm bạn ah. bây giờ hàng nhái, hàng giả làm rất công phu, có cả thẻ nokia club, số imei trùng với máy luôn. Tốt nhất bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín, đừng ham rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng giả nhé bạn. Chúc bạn vui.

Mình còn một cách để test nửa đó là bạn truy cập theo đường link dưới đây và nhập số Imei vào là biết.
http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr