N73 này là hàng gì vậy các anh?

Các anh ơi giúp em tí nhé! Chuyện là thế này. Em có một kon N73 nhưng hôm vừa rồi em đi mua pin thì người bán pin mới xem máy của em và bảo đấy là máy China. Em cũng không tin nên đã lên mạng tìm thông tin nhưng cho tới giờ em vẫn chưa tìm được câu trả lời vừa ý. Em rất mong các anh sẽ giúp em nhé! Em tháo pin ra và xem mặt sau thì vẫn thấy có dòng "Made by Nokia" và tem của Nokia nhưng lại có mấy dòng chữ Trung Quốc. Chính vì thế mà người bán pin mới nói đây là N73 TQ. Em mượn N73 của thằng bạn và so sánh thì em thấy 2 máy chẳng khác gì nhau về phần mềm nhưng cái N73 của nó là dòng RM-133 và không hề có một chữ TQ nào còn của em là RM-132 ghi ở cái tem ở main. Em xem main của nó có dòng chữ ISU_14 còn của em là ISU_11 N73 của em là N73 thường. Em hỏi thì có mấy anh bào là máy của em không hỗ trợ 3G mặc dù vẫn có 2 camera nhưng hum nọ em change code thành code của N73 Me và đã up FW mới cho nó bây giờ em dùng 3G của Vinaphone được rồi sao lại nói là không hỗ trợ 3G? Máy của em có số IME là 359738000403438 và có code gốc là 0539676 và có một camera 3.2MP chụp ảnh có kích thước 2048x1536 pixels. Sao máy N73 của em là N73 TQ mà lại có HĐH s60v3? Cài ứng dụng có đuôi .jar,sis,sisx được? khi em cắm điện thoại vào máy tính qua cáp USB thì phần mềm Nokia PC Suite vẫn nhận điện thoại và hiện lên hình N73 và em vẫn có thể dùng N73 làm modem kết nối internet và Nokia Sofwar Update vẫn cho phép up FW mới nữa chứ. Vậy máy TQ có làm được như vậy không? Các anh xem ảnh dưới đây xong giúp em tìm hiểu xem máy của em là N73 gì và theo như số IME trên thì nó được sản xuất ở đâu và xem cái code cũ của nó thì nó là N73 gì nhé. À kòn kái nữa. Trên kái vỏ cũ có tem của "Petro gasVietNam" phân phối. Em cũng chẳng bíêt là có phả vỏ zin theo máy của nó đấy không nữa. Không tìm được câu trả lời em thấy ấm ức lắm các anh ạ! Các anh cố giúp em nhé! [gallery]/19/xtr1267430847.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
ĐT N73 CỦA BẠN MUA LẠI PHẢI KHÔNG?YÊN TÂM ĐI BẠN,HÀNG NOKIA CHÍNH HẢNG NHƯNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC,CỦNG NHƯ NHỮNG MẶT HÀNG KHÁC CÁC CÔNG TY LỚN MỞ CHI NHÁNH TẠI TRUNG QUỐC (VÌ NHÂN CÔNG RẺ) ĐỂ SẢN XUẤT BÁN Ở TRUNG QUỐC,NHƯNG CON BUÔN MUA VỀ VN ĐỂ BÁN NÊN LIỆT KÊ NÓ LÀ HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HẢNG (CÓ THỂ CTY PETRO GAS VIET NAM NHẬP VỀ ĐỂ PHÂN PHỐI CHO NHÂN VIÊN SÀI),ĐT BẠN LÀ HÀNG CHÍNH HẢNG NOKIA NHƯNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC,N73 NHÁI KHÔNG CÀI ĐƯỢC GÌ CẢ CHO DÙ LÀ FILE .jar,KHÔNG HỆ ĐIỀU HÀNH.V.V......CHỈ GỌI NHẬN,NGHE NHẠC,XEM PHIM THÔI.HẦU NHƯ TRÊN TG HIỆN NAY ĐỀU ĐẶT CÔNG TY TẠI TQ ĐỂ SẢN XUẤT,MUA ĐT BÂY GIỜ ĐỂ TRÁNH HÀNG NHÁI CHỈ XEM IMEI TRÊN HỘP CÓ TRÙNG VỚI ĐT HAY KHÔNG,CHECK NGHE GỌI,NHẬN,TIN NHẮN,HỆ ĐIỀU HÀNH,NẾU CÓ WIFI THÌ TEST TẠI CHỔ,ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ NẾU MUA HÀNG SÀI RỒI FULL BOX THÌ YÊU CẦU CỬA HÀNG CHO MÌNH TEST THỬ 2-3 NGÀY NẾU KHÔNG OK THÌ TRẢ TIỀN LẠI HOẶC ĐỔI CON KHÁC,NẾU LÀ HÀNG MỚI 100% THÌ ĐÃ CÓ BẢO HÀNH CỦA CARE RỒI,BẤY NHIÊU KINH NGHIỆM CHO BẠN,CHÚC VUI...................... t
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cái này gọi là nokia trung quốc chính hiệu như là nokia việt nam ý , yên tâm đi đã update được thì hàng chuẩn 90% rồi nhé
Nguyễn Thị Nguyệt Minh check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn, Mình không phải rành về điện thoại nhưng mình có cách này để kiểm tra. Bạn hãy kiểm tra số ID IMEI bằng cách nhấn *#06#, nếu ra 1 dòng chữ số và ký hiệu, dòng này thể hiện mã số hàng chính hãng và đời máy. Bạn đem so sánh cấu trúc IMEI với máy N73 của người bạn, thường nếu la Nokia thi 2 IMEI là có sự tương đồng.chỉ khác 1 vai số còn cấu trúc là như nhau.
huu tai
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng dính 1 con n73 như bạn nè mà sao mình không có mạng 3g, mà bạn ơi cho mình hỏi lúc trước bạn change code n73ME là bao nhiêu vậy email cho mình nha huquadeo1992@yahoo.com.vn THANK BẠN NHIU NHIU LẮM.JHHJJH

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Hầu như bây giờ hàng điện tử nào ở Việt Nam chả có chữ Made in China hả bạn. Vì hầu hết họ đều có các nhà máy ở Trung Quốc cả.