Sao Samsung Star không xem được phim ?

Vừa rồi mình có down phim ace age3 trên 4rum, nối file đầy đủ, ra 1 file *.mp4 = 239mb, nhưng khi cóp vào máy thì k xem được, máy báo lỗi k đúng định dạng, các clip ca nhạc khác đuôi *.mp4 thì xem bt`, còn` tất cả phim thì không xem được, mong các bạn giúp đỡ mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
You daownload phan mem total convert ve dinh dang lai thu xem? Co the do do phan giai do qua cao so voi may DT cua You link Down do. [blue]http://www.download.com.vn/audio+vid...rter-3-50.aspx[/blue]
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình load về toàn để nguyên mặc dù hết đoạn phải chuyển sang file khác nhưng vẫn xem bt. Có khi nào file lớn quá không xem được không? Bạn thử để file nguyên khi vừa load về xem thử xem có được không.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là convert nó sang 320X240 để vừa cái màn hình S5233w :| , tiện anh em cho hỏi star có chơi được mấy phim HD 0 vậy , mình chưa test ( mới chỉ test mấy phim dvdrip thôi).