Có cách nào giúp thu gọn Star trên máy SS B7320 không?

Mình cài nhiều phần mềm nên trong Start rất lộn xộn.Không biết có cách nào làm phần Star này gọn nhẹ hơn không nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản đó là chuyển các Icon theo từng mục riêng. Để làm điều này, các bác dùng chương trình Explorer nào cũng được, của máy cũng đựoc, mà Resco Explorer thì càng tốt, em mới thử trên Resco thôi, Cũng giống như Máy vi tính, các bác vào thư mục Window --> Start Menu rồi chọn các ứng dụng ở dưới cùng để Move To thư mục bất kỳ có trong Start Menu. Muốn vào thư mục của mình, thì tạo lấy 1 folder ví dụ như Programs, hay System Tools để cho các icon vào đó. Thế là ok rồi 2. Tạo ứng dụng khởi động cùng WM Trong lúc tìm ra như vậy thì tìm luôn ra cách cho ứng dụng khởi động cùng WM, vào Start Menu, chọn ứng dụng nào cần khởi động cùng WM thì Copy To (chứ không phải Move To đâu nhé) Copy To Window->StartUp, vậy là được (mình đang sử dụng với ứng dụng Vibra on Connect vì ứng dụng này giúp để điện thoại xa tai trước khi nói chuyên, kết nối thành công sẽ rung)