Tại sao máy tính không nhận điện thoại ?

Sau vụ up fw lỗi -đã sửa đc ok ....cứ tưởng ngon lành rồi sau đó lúc cắm cáp với máy tính bây h không thể làm cách nào cho máy tính nhận điện thoại nữa...hic....dù chọn cả 3 kiểu kết nối,ở điện thoại thì hiện lên hình máy tính và cái vòng tròn xoay xoay (đã kết nối ấy) nhưng máy tính thì ko hề nhận điện thoại ....chán nản quá bây h mình chỉ có thể copy dữ liệu vào thẻ nhớ qua đầu đọc thẻ thôi...còn up firmware thì ko đc rồi....máy tính có nhận dạng đc đâu...hix... Quả này phải làm seo các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thẻ nhớ bao nhiêu vậy... mình kết nối theo kiểu pc studio nó cũng hiện lên cái vòng tròn tròn , xoay mãi mà k nhận nè, thế là mình tháo thẻ nhớ ra cắm vào thì lại nhận đc bt` ... có thể tạm kết luận là do thẻ nhớ của mình nặg quá nên nó load lâu ( mình dùng 2G mà hơn 1G toàn video nhạc với phim , trống có 30 40mb thôi ) bây h mình toàn dùng bộ nhớ chung ( kết nối giống như usb í ) chuyển file nhanh hơn . còn khi vào muốn convert video thì đành tháo thẻ , cắm vào pc studio chuyển video vô bộ nhớ đthoại rồi cắm thẻ nhớ vào rồi chuyển ngược lại trên đthoại . bạn thử làm như mình coi có nhận đc ko?