Sao máy tính không nhận được Iphone ?

Con Iphone của em đột nhiên không thể kết nối được với bất kỳ máy tính nào, đã test với các máy khác nhau cũng như các dây USB khác nhau đều không được. Tuy nhiên cắm sạc bằng nguồn điện vẫn sạc được pin ngon lành. Nhừ các cao thủ giúp với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã tìm ra nguyên nhân là do cài thằng USB Driver từ source GSM.
Khi gỡ bỏ sòt nay rồi reboot lại IP thì PC ko nhận IP nữa.
Sau khi cài lại thì nối cáp USB với IP thì IP đã có thể sạc được qua PC tuy nhiên Itune vẫn không nhận được IP, vao Manage device thì trong tab Imaging không hiện lên IP.
Bác nào đã dùng qua thằng USB driver này có kinh nghiệm gì thì giúp với.
Hix, trường hợp xấu nhất chắc phải restore lai IP mất, bao nhiêu dữ liệu quan trọng chưa backup được

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên cài lại soft, đưa về chế độ Default, bật wifi cho nó update. reboot rùi remove nó đi, sau đó cắm lại IP vào PC xem sao.
Thân