Tại sao Nokia 2700 không cài được đồng hồ màn hình chờ?

Các bác giúp em cài đồng hồ màn hình chờ cho con nokia 2700 classic với. Em đã mày mò mãi mà không cài được, nên nhiều khi xem giờ cứ phải ấn bàn phím thấy bất tiện quá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con 2700 này ấy : Bộ sưu tập -> Đồ họa -> Bảo vệ màn hình = Có (Dark clock hoặc Light Lock ) -> Tùy chọn -> chọn nội dung Flash -> rồi bạn thích cài nó làm cái gì thì làm -> OK.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Đấy chỉ là màn hình screen save thôi. Ý bác kia hỏi là màn hinh stand by cơ mà. Giống như các phiên bản trước đây, khi đèn màn hình tắt đi một lúc thì có một vệt ngang trên màn hình hiển thị giờ, tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi lỡ, vân vân...