Màn hình chờ Nokia N70 của em sao thế này ?

Các cao thủ cho em hỏi 1 chút nhé: Em vừa được ông anh cho em nokia N70 ME, nhưng chẳng biết thế nào sao em thấy màn hình chờ của nó, vẫn hiện ngày+ giờ nhưng sao tối om. Các chức năng khác vẫn rất ok, độ sáng dùng rất chuẩn Các máy khác sau 1 thời gian để yên, sẽ hiện ngày + giờ trên nền xám nhẹ Đằng này em hiện trên nền màu đen Em chẳng hiểu sao nữa Anh em nào biết chỉ em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào giao diện trong máy xem thế nào . vào theme ==> edit ===> xem mục nào cón nói về giao diện ấy cài lại xem sao ? sẻ kiếm máy tetx thử đẻ tìm cho bạn