Bạn nào biết cài GPRS cho Sam sung S5233W mạng Mobi chỉ cho mình với?

Mình cài GPRS theo cú pháp : DK GPRS gửi 994 (mobi) .Mà sao sau khi gửi tn xong rồi nó chỉ trả lời la DK thành công , ko co thấy hỏi nhập mã PIn để cài cấu hình GPRS .Đến giờ vẫn ko sử dụng dc GPRS hic T_T. Bạn nào biết chỉ mình cách cài với .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Star có chế độ cài đặt cấu hình tự động cho Mobi mà, mình không dùng Star nhưng đã xem qua, hình như bạn vào menu- Cài đặt nhà cung cấp- mobi rồi khởi động lại máy là OK thôi mà.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Mình cài GPRS theo cú pháp : DK GPRS gửi 994 (mobi) .Mà sao sau khi gửi tn xong rồi nó chỉ trả lời la DK thành công , ko co thấy hỏi nhập mã PIn để cài cấu hình GPRS .Đến giờ vẫn ko sử dụng dc GPRS hic T_T. Bạn nào biết chỉ mình cách cài với .[/quote] Cú pháp đó là đăng ký dịch vụ GPRS. Để nhận cấu hình GPRS bạn nhắn theo cú pháp : GPRS SAS5233W rồi gửi 994 Sau đó làm theo hướng dẫn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài Corby. cũng bị tình trạng y như bạn . Mình làm theo nhìu cách trên 4fum hướng dẫn nhưng đều không được. Nhưng khi gắn sim viettel vào và chỉnh lại cấu hình thì vô mạng ầm ầm. K bít mạng mobi co bị lỗi gì k.PÓTaY.cOm