Hỏi cách xóa chức năng báo báo gửi tin nhắn trên Samsung M7603?

Bác nào biết cách bỏ chức năng "báo cáo" gửi tin nhắn của beat DJ ko vậy? Mình đã vào cài đặt của phần tin nhắn rùi chọn "ko báo cáo" gửi rùi vậy mà mỗi lần gửi tin nhắn máy cứ có 1 báo cáo chuyển về là "đã nhận được".
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thì cũng tùy thui bạn ak! bạn thử bỏ chức năng đó đi xong tắt máy đi bật lại xem dc k nhá! trước mình cài C17 xong giờ sài e100t cũng k bị nữa.