Samsung corby hay báo tin nhắn đầy ?

Tình hình là em đang sài con corby wifi, điện thoại em cứ khoảng 250/500 tin nhắn là báo đầy......nên em phải search gấp cái PC suite để quản lý tin nhắn,em lên trang chủ down thì chỉ có cái new PC studio của corby thường...đành down dùng thử vậy......kết nối thì nhận dạng thiết bị,mà em lại không thể nào kết nối được phần PC suite,chỉ toàn là kết nôi vào thẻ nhớ thôi,bác nào có soft nào quản lý tin nhắn thì cho em xin link với,em chưa quen sài ss nên còn gà ,mong các bác giúp em gấp,em thành thật cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chỉ xài PC studio thôi, bạn vào cài đặt trên star , tìm vào mục kết nối PC chọn Pc studio nhé, có thể để mass storage nên nó nhận thẻ nhớ thôi.