Hỏi cách cài đặt âm tin nhắn trên máy Samsung M7603?

Mình mò mãi mà chả thấy cho cài đặt âm cho tin nhắn . Và các bạn chỉ mình cách tắt âm khi mà click vào bất cứ cái gì trên màn hình . Nhiều lúc rất khó chịu . Nhất là ban đêm , vậy bạn nào biết cách tắt cái tiếng khi mà chạm vào bất cứ cái gì trên màn hình nhé . Giúp mình nhanh nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào setting->phone profiles->chọn chế độ of máy.vd như bạn dùng normal thì bạn kick vào đấy.bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình sẽ thấy mục. chọn.kick vào đấy chọn newmessenger->messenger alert tone chọn nhạc bạn mún rùi save là okie.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt âm tin nhắn : cài đặt - cấu hính - bấm vào cái mũi tên bên cạnh tên cấu hình - chọn cái mũi trên bên cùng bên phải - tin nhắn : để cài đặt âm tin nhắn. ở màn hình chờ, bấm phím giảm âm lượng để tắt or giảm dần âm lượng phím bấm ngoài màn hình. Hoặc chọn chế độ im lặng.