Có Ai làm Ở Nokia chek hộ cho em Con imei này với?

Em Đang Định mua 1 con E72 mà giá rất rẻ mua tại TPHCM mà em ở HN nên em nhờ đứa bạn gái đi mua. em sợ nó không biết gì rồi bị người ta lừa thì chết. Có anh,chị nào làm ở Nokia hay biết ở đâu chek đc imei xem mày sản xuất ở đâu hàng công ty hay hàng ngoài không giúp em với :( IMEI: 355239030729987 Em Cảm ơn nhiều ạ [:,)]
Trần Thế Hùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào google gõ cách chek imei trên ĐTDĐ là sẽ có một loạt thông tin hướng dẫn đấy. Chúc bạn thành công.
ThanhNam
Trả lời 14 năm trước
[:(] Cái Mình Muốn Hỏi Ở Đây Là : " Nơi Sản Xuất + Thời Gian Bảo Hành " chứ mình biết mấy trang web chek imei đấy rồi. Ai Biết Giúp Mình với huhu [:(]