Cho mình hỏi về b880 và các ứng dụng của nó ?

+ GAME: hình như cái này không hề hỗ trợ java, thế nên việc sử dụng các phần mềm là cực kì hạn chế + THEMES : dt này không có themes ngoài thì phải, mua nó cả đời gắn bó với 1 nền duy nhất + ĐỌC EBOOK :trong phần ứng dụng có mục đọc ebook, nhưng cho đến giờ thì các định dạng như .prc, .doc,.pdf...đều không đọc được, có mỗi định dạng txt, mà txt thì lại không đọc được tiếng việt có dấu, + CÒN NHIỀU LẮM Ai khắc phục được mấy vấn đề trên giúp tôi và tôi xin cảm ơn trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình thấy điện thoại đó cũng đc đấy chứ, nó tương xứng với số tiền mua mà bạn, bạn vào đây đọc về đt này nhé.

http://www.vatgia.com/438/453467/f-mobile-b880.html