Iphone bị ngâm nước. Bây h phải làm sao ạ... ?

Tình hình là hôm nay em để quên em iphone trong máy giặt thế là nó nghẻo,bây h bật ko lên nữa.Sợ quá,ko biết fai? làm sao nữa.Có bác nào biết chỗ nào sửa đc và sửa uy tín ko ạ.Đắt 1 chút cũng đc,chỉ mong cho em ý lên đc thui.Từ lần sau xin chừa ạ.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Các điện thoại khác mở nắp máy, tháo pin thì khe hở rất nhiều, khi sấy, hơi nước mới thoát ra ngoài được. Con IP, kín bưng, có mấy lỗ nhỏ xíu, sao thoát dc nước? Hơn nữa, sấy già tay, nóng quá, các bo mạch trong đó cũng hỏng hết.
Cách tốt nhất là dùng hộp hút ẩm của mấy bác máy ảnh, để trong thời gian dài.
Thủ công thì có thể để trong cùng hộp kín với gạo rang, nhiệt độ chỉ duy trì ở mức 40 -50 độ C, (tương đương nhiệt độ của IP khi xạc). lâu lâu nguội thì đem gạo ra rang lại.
2 đến 3 hôm sau, cắm sạc bật mà nó vẫn không lên, thì....

Xin hỏi có phải bạn có cho nó giặt hết một chương trình máy giặt không? nếu giặt hết chương trình thì khỏi kiểm tra
Phải mang ra thợ tháo ngay pin để kiểm tra main, để qua 1,2 ngày coi như vứt đi
Máy sấy chẳng có tác dụng gì, phải tháo tung main ra và dùng máy khò mà thổi...
Pin iphone dù không bật máy vẫn chạy ngầm. Chúc iphone của bạn mau khỏi bệnh.