Nên chọn Samsung U800, S3500 hay F400 ?

Tình hình là e du dinh mua 1 cai dt moï truoc gio`v toan` xai NK nhung thay chan' we' nen dinh chuyen wa xai` ss. lai thay may cai nay` gia' re ma` chuc' na)ng cung~ kha' nen dinh mua thu xem seo. noi truoc e sap vao` dh rui` phai mua nhiu` thu lem' nen ko co' xien` mua star hay may' cai khung dau nhe.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. U800: mỏng nhẹ, 3G, chắc chắn, camera 3. 2. S3500: slide, Egde, chắc chắn, loa ngoài giả lập 3D,camera 2. 3. F400: slide 2 chiều, 3G, loa ngoài kép, đẹp, camera 3. Nếu cho tôi chọn, tôi lấy F400 dù rằng nó cũ hơn 2 em kia.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích nghe nhạc thì F400 là sự lựa chọn dành cho bạn,vì F400 là dòng liveloud mà nghe nhạc tất nhiên là hay hơn U800 rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo style mỗi người thui bạn!Theo mình thì mình chon U800,vì nó sở hữu màn hình đẹp tuyệt vời,chụp ảnh rõ nét,kiểu dáng thanh thoát,siêu mỏng!Là soul của dòng Ultra!