Mục nghe nhạc của Nokia 5300 bị lỗi ai giúp dùm?

Tình hình là con 5300 của tui bị khìn khìn, khi vào ứng dụng máy nghe nhạc thì nó cứ đang cập nhật thư viện 0% chạy đến 96% gòi bắt đầu phát nhạc, gòi lại đang cập nhật thư viện 0% chạy đến 96%, nói chung là quay vòng vòng hoài mà kô hiện ra nhạc, đã thử tháo thẻ ra chạy gòi gắn lại vẫn bị, ai biết cách trị thì giúp với
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng Nokia 5200 cũng bị y như thế, nhưng sau một thời gian không cho chạy chương trình nghe nhạc nữa, rùi chạy lại là ổn liền không sao nữa, lại ngon lành cành đào rồi hê` hề` [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hixxx có thể do lỗi phần mềm ra quán chạy lại phần mềm hay bị virut thì quét virut đi là ổn ko thì vào cài đặt bỏ phần cập nhật danh sách đi xem sao chay lai phan mem + diet vi rut ma khng duoc thi` thay the nho khac la oki