Lỗi khi nghe nhạc với Nokia 5130 ?

Mình mới mua Nokia 5130, không hiểu sao thỉnh thoảng khi nghe nhạc máy bị đơ, tự thoát chương trình nghe nhạc. Vài giây sau thì trở về màn hình nền. Chỉ thỉnh thoảng thôi, không phải thường xuyên.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mobile giờ sản xuất chuối lắm, ko bền như hồi trước, lỗi phần mềm là chuyện cơm bữa, đi cài lại soft nhé bro, gọi 1900 561 292 để xin địa điểm cài nha!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Đem ra tiệm kêu họ chạy lại Fimware mới nhất để vá lỗi đi bạn, thường thì một cái điện thoại mới ra đời thì phía sau nó kéo theo một bản fimware vá lỗi hà, phí khoảng 50k, bạn cũng có thể tự chạy bằng Cáp thông qua Nokia Software Update và đường truyền Internet Chúc bạn thành công !
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đây là thỗi thường gặp cho dòng XM. Bạn có thể up lại phần mềm cao hơn để khắc phục . Chúc vui!