HTC Touch I có sóng, nhưng lúc gọi được lúc không?

Hic, chào các bác, Tình hình là bé Touch I nhà em hiện nay đang bị tình trạng như vầy 1. Sóng, SIM vẫn okie. 2. Gọi đi và cả nhận cuộc gọi + Lúc gọi được, lúc không gọi được + Lúc nhận cuộc gọi được, lúc thì nghe ò í e từ máy người gọi (em lấy máy khác test) + Không thấy thông báo lỗi gì cả + Tin nhắn thì cũng bị thế, nhắn đi nằm trong outbox khá lâu mới đi 3. Em đã up rom khác (6.1) để xem sao nhưng vẫn vậy 4. Các chức năng khác vẫn bình thường. Các bác tư vấn giúp, em nó bị bệnh gì thế ? Chi phí sữa chữa tầm bao nhiêu? Và sữa ở đâu thì uy tín ? Cám ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con HTC Touch I của mình màn hình nhiều khi bật nó không lên mà tối om hoặc nhìn trong bóng tối thì nó mờ mờ (ko phải do backlight=0 và máy vẫn hoạt động bt), (có lúc nó trông xanh xanh đỏ đỏ tim tím như máy tính để độ phân giải 8bit), thêm 1 lỗi nữa là đôi khi bật máy lên, đến logo win thì máy lại chết lịm. Đến Nhật Cường hỏi họ bảo hỏng CPU, mình ko biết đúng không và nếu thay CPU thì thay ở đâu? Nhờ anh em chỉ bảo giúp.