N97 không hiện tên hai số điện thoại gần giống nhau?

Mình vừa mua con N97, khi lưu vào danh bạ điện thoại hai số gần giống nhau (090.xxx.xxxx và 093.xxx.xxxx) thì khi có cuộc gọi đến, máy chỉ hiện tên một người. Ví dụ, 090.xxx.xxxx mình lưu tên là A, còn 093.xxx.xxxx mình lưu là B. Thì số 093 gọi tới máy lại hiện tên A mà sao không là B. Mình đã thử qua hai máy N78 và N79 thì không có tình trạng đó. Các anh, em nào biết chỉ giúp mình với.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Máy mình cũng giống vậy Máy Nokia của bạn mình cũng có hiện tượng gần như thế. Lưu số dt của 1 người vào danh bạ.Giả sử là 0987 111 111. Sau đó ko vào danh bạ để gọi mà bấm số trực tiếp thì chỉ cần bấm 09xx111111 với xx là hai số bất kỳ!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khắc phục lỗi của N97 Phần mềm máy bị lỗi. Hard reset lại máy: bấm *#7370# bấm tiếp code là 12345. Nếu tiện thì bạn kiểm tra điện thoại đã có firmware mới nhất chưa để update luôn. Chúc bạn thành công. Bạn lưu ý là danh bạ nên lưu vào bộ nhớ máy và chọn bộ nhớ mặc định cho phonebook là bộ nhớ máy, không nên sử dụng bộ nhớ sim. Như vậy khi có số gọi tới thì máy mới hiển thị chính xác.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
up fw mới đi bạn ơi. Mình đang dùng N97 đen nè có bị như bạn đâu. Bạn up fw mới nhất đi 2.1 rồi đó, up tai nha nhanh lắm.