Samsung B7320 có cài được Vietmap không ?

Hôm nay mình đã hỏi bên Vietmap là B7320 có dùng được không, thì họ bảo là B7320 không có chipset GPS nên không thể dùng được Vietmap. Mình mới mua hôm qua, tưởng có GPS mà cuối cùng cũng không có. Chán thật đấy. Chẳng còn muốn vọc nữa. Máy hết pin nhưng cũng chẳng muốn sạc nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ai bảo B7320 ko có GPS ? có bọn vietmap ko chịu hỗ trợ SS B7320 thì có. m vẫn dùng GPS bằng googlemap nè.mà bi h có 3G rùi,b có thể dùng GM vì bi h nó đã hỗ trợ chức năng chỉ đường ở vietnam.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Ai bảo là 7320 không có GPS vậy.....? chắc là nó không hiểu biết gì về công nghệ nên nói cho qua chuyện vậy mà...mình dùng GPS chạy mướt rượt. nhưng thực ra nó chưa chạy Vietmap được nên cũng buồn ..... ráng đợi chút nữa. hick. chạy mỗi cái googmap chán quá.
Trung vu
Trả lời 14 năm trước

Con này dùng A-GPS ổn lắm bạn à, mình dùng phần mền định vị Garmix Mobi XT(cài này nó có cả bàn đồ của cả thế giớ :D và không phải dùng GPRS như Google map để lấy dữ liệu) đã có VietMap cho SmartPhone như con này nhưng chưa thử, cài dặt cũng dễ lắm, dung thử rồi. Định vị rất nhanh chỉ có 1phut là xác đinh toạ độ xong thậm tri trong nhà vẫn bắt được GPS, Wifi 3G cũng ổn, màn hình thì hiển thị rất tốt có sensor tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường, ứng dụng cũng tạm ổn chat office từ điển wikioffline... ầm ầm. Chỉ mỗi tội pin mình vọc nhiều nên được có hơn 1 ngày(kết nối wifi 3-4 tiếng, 3G... cài soft:D), còn phải kiểm tra pin ở chế độ standby đã.